FTK

Tương lai
bắt đầu
ở đây!

Xem thêm

Tương lai
bắt đầu
ở đây!

Xem thêm

Tương lai
bắt đầu
ở đây!

Xem thêm

FasTracKids - Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế THT

15 Thiện Ý, Phường 4,
TP. Đà Lạt,
Lâm Đồng(846) 3354 5177
info@tht.edu.vn
Xem bản đồ

Chào đón bạn đến với
Chương trình FasTracKids

Chào mừng quý phụ huynh!

Trung tâm của chúng tôi cung cấp bộ chương trình giáo dục sớm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhằm chuẩn bị hành trang cho các bé của bạn gặt hái thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Chúng tôi dạy trẻ các kỹ năng học tập suốt đời trong một môi trường lớp học đầy niềm vui, nhiều tương tác và đầy sự cuốn hút đối với trẻ. Chúng tôi hỗ trợ gia đình trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ thông qua việc giảng dạy Năm Lợi ích của việc Học: kỹ năng tư duy phán đoán, tính sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần hợp tác và sự tự tin.

Đăng ký tham gia ngay Lớp Học thử Miễn phí tại một trung tâm FasTracKids gần nhất để chuẩn bị hành trang cho con bạn sẵn sàng bước vào cuộc hành trình mà chúng tôi gọi là Cuộc đời!

FasTracKids là chương trình như thế nào?

Trang bị cho con bạn tất cả những lợi thế mà bạn có thể để chuẩn bị cho hành trang tương lai của con. Các chương trình của FasTracKidsthu hút những học sinh nhỏ bằng cách xây dựng các kỹ năng nhận thức, cảm xúc và xã hội một cách tự nhiên nhất – đó chính là cho trẻ vận dụng mọi giác quan của chính mình và để trẻ học trong niềm vui thích. Các trẻ đã từng tham gia các chương trình FasTracKids trước đây nay đã tiến xa với những thành tựu trên con đường học vấn, trong các kỳ thi quốc gia, trong âm nhạc, văn thơ, và trong giao tiếp xã hội – hầu như là tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Một phần của sự thành công của con trẻ chính là sự tham gia tích cực từ phía phụ huynh, cho nên chúng tôi cũng tạo ra những cơ hội để cha mẹ và ông bà có thể cùng đồng hành với trải nghiệm FasTracKids của trẻ.

Cảm nhận một lớp học FasTracKids thật sự tại đường dẫn bên!