FTK

Hệ thống chương trình FasTracKids

Chúng tôi tin rằng con bạn được sinh ra với tiềm năng để thành công.
Chương trình FasTracKids® xây dựng kỹ năng học tập suốt đời của trẻ, đó là điều thiết yếu dẫn đến một tương lai tươi sáng!

Các chuyên gia nói rằng học hỏi là kỹ năng quan trọng nhất của thế kỷ 21. Phương pháp FasTracKids phát triển các kỹ năng học tập bằng cách cuốn hút trẻ vào trong môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm của chúng tôi. Chương trình của chúng tôi tạo hứng thú cho các học viên nhỏ tuổi bằng cách tạo nên các Lợi ích FasTrack®: tư duy phê phán, tính sáng tạo, tinh thần hợp tác, kỹ năng giao tiếp và sự tự tin. Chúng tôi chú trọng giảng dạy cho trẻ em làm thế nào để hiểu mà không học thuộc lòng, thông qua việc truyền đạt tới các em cách tư duy NHƯ THẾ NÀO, chứ không phải dạy các em tư duy CÁI GÌ.

Mỗi đứa trẻ học theo một cách khác nhau và con bạn có lựa chọn riêng trong cách thức con tìm hiểu về thế giới xung quanh mình. Với phương pháp của chúng tôi, trẻ được học tập trong một môi trường năng động, tích cực, nơi các em có thể toả sáng. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giáo dục tốt nhất từ Socrates để Montessori, cùng với phương pháp độc quyền của chúng tôi với tên gọi là Giáo dục Zig-Zagging®. Giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn con của bạn trải nghiệm sự kết hợp của chương trình giảng dạy đa phương tiện, các hoạt động thực hành và các cuộc thảo luận sôi nổi trong lớp học.

Chúng tôi cung cấp các chuơng trình tại một thời điểm vô cùng quan trọng trong sự phát triển của con bạn. Những năm từ 0-8 tuổi là thời gian con bạn phát triển cả về nhận thức, xã hội lẫn tình cảm. Chương trình giáo dục sớm của chúng tôi củng cố sự phát triển tự nhiên của con bạn và mở rộng khả năng học tập của các con. Yếu tố quan trọng nhất của chương trình FasTracKids chính là niềm vui học có mục đích, tạo nên một đứa trẻ luôn tích cực và một học sinh thành công.

Việc đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm là đầu tư cho việc giáo dục con em mình. Chúng tôi mong muốn giúp con bạn phát hiện raniềm đam mê học tập suốt đời và tạo ra một trải nghiệm khó quên cho trẻ!

2 – 4 TUỔI

3 – 8 TUỔI

  • FasTrack® English

    FasTrack English giới thiệu và hỗ trợ sự phát triển tiếng Anh cho trẻ, thông qua đó cải thiện cách trẻ tư duy và tương tác với thế giới xung quanh. Thời gian tối ưu cho bất cứ ai để học thông thạo một ngôn ngữ khác là trước 8 tuổi.
    Xem thêm…

Lớp
học thử
Miễn phí