FTK

KỶ LỤC ĐỌC SÁCH

Không phải Norman: Câu chuyện về chú cá vàngFasTracKids rất vui mừng được trở thành Đối tác Đọc sách của sự kiện Kỷ Lục Đọc Sách® do Jumpstart tổ chức! Kỷ Lục Đọc Sách là một sự kiện thường niên được tổ chức vào một ngày trong năm, thu hút hàng triệu người cùng tham dự để tán dương việc biết đọc biết viết và hỗ trợ cho các nỗ lực thúc đẩy giáo dục mầm non. Chiến dịch toàn cầu này chứng tỏ sức mạnh của việc đọc sách bằng cách thu hút hàng triệu trẻ trước tuổi đi học và người trưởng thành cùng ngồi lại với nhau để đọc cùng một cuốn sách trong cùng một ngày.

Vào ngày 22/10, các trường và trung tâm FasTracKids ở khắp nơi trên thế giới sẽ cùng đọc cuốn sách Không phải Norman: Câu chuyện về chú cá vàng (Not Norman: A Goldfish Story) của tác giả Kelly Bennett, do Noah Z. minh hoạ. Không phải Norman là một câu chuyện thú vị về những hoàn cảnh kỳ lạ của chú cá vàng Norman, thú cưng của một cậu bé. Để đưa ra quyết định có nên giữ lại Norman hay không, cậu bé trong câu chuyện đã phải suy nghĩ và phân tích rất cặn kẽ. Đây cũng chính là một trong những kỹ năng học tập sớm mà chúng tôi truyền đạt cho trẻ trong mỗi lớp học FasTracKids.

Liên hệ ngay với Trung tâm FasTracKids có tham gia Kỷ Lục Đọc Sách gần nơi bạn sống để đăng ký và cùng chúng tôi phá vỡ kỷ lục của năm nay!

Nếu không có trung tâm nào gần nơi bạn sống, bạn hoàn toàn có thể tham khảo trang web của Jumpstart.

Kỷ lục Đọc Sách: 21 tháng 10 năm 2014

Các bạn nhỏ FasTracKids đã tham gia vào sự kiện Kỷ lục Đọc Sách hàng năm lần thứ 8, một chiến dịch toàn cầu chú trọng vào tầm quan trọng của việc học đọc viết ở trẻ nhỏ.

Ngày 21/10/2014, FasTracKids, Jumpstart và nhiều nhà ủng hộ giáo dục sớm khác đã thu hút 2.383.645 người tham gia cùng đọc Chiếc Bánh Bunny! FasTracKids đã lập một kỷ lục với số lượng 22.996 độc giả nhỏ tuổi từ 15 quốc gia đóng góp vào tổng thành tích! Chiếc Bánh Bunny đến với các bạn nhỏ tại các sự kiện FasTracKids được tổ chức tại nhiều nhà hát cộng đồng, với sự hợp tác cùng các tổ chức từ thiện vì trẻ em, và kết hợp với nhiều tiết mục biểu diễn sân khấu, múa rối và sự tham gia cùng đọc của các khách mời nổi tiếng trong cộng đồng.

Xem hình ảnh của sự kiện này trên toàn thế giới của chúng tôi trong bộ sưu tập hình ảnh dưới đây. Cùng chung tay giúp chúng tôi phá vỡ kỷ lục thế giới vào năm 2015 bằng cách cho con bạn tham gia Kỷ lục Đọc Sáchtại trung tâm FasTracKids gần nơi bạn sống!