FTK

CUỘC THI HÙNG BIỆN FASTRACKIDS

FasTracKids® cung cấp cho con bạn các công cụ cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Một trong những kỹ năng quan trọng ấy chính là khả năng giao tiếp hiệu quả. Và một trong những cách mà FasTracKids bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp của trẻ là tạo cơ hội cho các em tự tạo ra một bài trình bày ngắn vào cuối mỗi buổi học để chia sẻ những gì các em đã học được.

Để mở rộng việc rèn luyện này trên tầm quốc tế, FasTracKids tổ chức cuộc thi hùng biện quốc tế hàng năm dành cho trẻ em. Học sinh theo học chương trình FasTrack® Nền Tảng giới thiệu về những nỗ lực và quá trình tiến bộ của chính mình bằng cách tự nghiên cứu, viết và trình bày bài phát biểu của mình bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Mỗi thí sinh nhỏ tuổi tham gia sẽ thực hiện bài phát biểu của mình trước mặt các bạn học của mình và đồng thời được ghi hình lại bởi giáo viên FasTracKids của mình.

Danh mục được lựa chọn dựa trên các chủ đề của lớp học hiện tại. Trẻ em trên khắp thế giới chia sẻ kiến thức độc đáo của họ về chủ đề đã chọn, cũng như về những khác biệt giữa nền văn hóa của bản thân với những nền văn hoá khác. Hơn nữa, học sinh được khuyến khích chia sẻ những gì các em đã học được theo cách thể hiện rõ nhất phương cách học tập của cá nhân mình. Khả năng để giải thích được cho người khác những gì bạn đã học được, là một kỹ năng không chỉ có thể củng cố việc học tập, mà còn trau dồi khả năng giao tiếp của học sinh. Trẻ tham gia thể hiện một trình độ cao về kỹ năng thuyết trình, vốn từ vựng và sự hiểu biết về các chủ đề đã lựa chọn.

Dưới đây là các đoạn ghi hình bài thi thắng cuộc của mỗi danh mục. Xin chúc mừng tất cả những thí sinh của chúng tôi trên toàn thế giới!

Esteban (5 Tuổi) – FasTracKids Colegio Carmel Mexico City, Mexico Thuyết trình về các loài động vật sinh sống trong kiểu khí hậu quanh bạn

Presha (6 Tuổi) – FasTracKids Santacruz Mumbai, India – Miêu tả loại đá quý yêu thích của bạn và giải thích vì sao bạn thích nó

Olga (Age 7) – FasTracKids Novorossiysk, Russia – Kể về các mùa ở quê hương bạn và về mùa bạn yêu thích nhất