FTK

FasTrack Music

FasTrack MusicBạn có biết rằng âm nhạc là đòn bẩy cho sự thành công của trẻ trong các môn chính như toán, khoa học và ngữ văn? Thông qua chương trình đã giành nhiều giải thưởng là giáo trình ABC Music & Me™, FasTrack® Music hỗ trợ con bạn trong việc học tập, vận động và phát triển một cách sáng tạo và thú vị. Phương pháp của chúng tôi tăng cường sự phát triển não bộ và khuyến khích tính sáng tạo và tự tin, đồng thời truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự tò mò trong âm nhạc của trẻ.

Nghiên cứu độc lập của chúng tôi cho thấy rằng trẻ tham gia chương trình FasTrack Music có được những kỹ năng ngôn ngữ và văn học vượt trội hơn so với các trẻ cùng lứa không tham gia vào chương trình.

Chúng tôi cung cấp bốn cấp độ của FasTrack Music, mỗi cấp độ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, sự phát triển và phong cách học tập của con bạn. Trong mỗi lớp học âm nhạc, chúng tôi tập trung vào các hoạt động thúc đẩy quá trình tiến bộ của con trẻ trong việc học hỏi khám phá về xã hội, tình cảm, nhận thức, ngôn ngữ, đọc, viết và thể chất, nhưng đồng thời cũng cực kỳ vui nhộn!

Tìm kiếm lớp học phù hợp nhất với con bạn dưới đây:

FasTrack MusicHát và Chơi (1 – 2 Tuổi)
(Sing and Play)

Chúng tôi phát triển chương trình Hát và Chơi dành cho các học viên nhỏ tuổi nhất của mình. Chương trình cung cấp một môi trường chú trọng kích thích các giác quan, được hoàn chỉnh với âm nhạc, những chuyển động và niềm vui, nhằm tạo ra và kiện toàn hơn các liên kết thần kinh của bé. Mỗi lớp FasTrack Music Hát và Chơi tạo ra những khoảnh khắc liên kết quý giá giữa cha mẹ và bé, cũng như bắt đầu để bé thấm nhuần một tình yêu suốt đời cho âm nhạc. Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để ghi danh cho bé hôm nay.

FasTrack MusicLắc lư và Lớn lên (2 – 3 Tuổi)
(Wiggle and Grow)

Chương trình Lớp học Lắc lư và Lớn lên của chúng tôi đem đến cho những em bé đang bận rộn tập đi của chúng ta một cơ hội để tìm hiểu và khám phá, để sáng tạo những ý tưởng riêng, và ứng xử theo cách riêng của mình. Sự tham gia tích cực của bạn mang lại sự bảo trợ cho trẻ. Khi bạn chơi các nhạc cụ, hát, múa, bạn sẽ khám phá ra một thế giới âm nhạc hấp dẫn, cùng lúc xây dựng sự tự tin, khả năng tự kiểm soát, và các kỹ năng ngôn ngữ sớm của trẻ. Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để ghi danh cho bé hôm nay.

FasTrack MusicCười và Học (3 – 4 Tuổi)
(Laugh and Learn)

Trẻ mẫu giáo phát triển mạnh về trò chơi đóng vai, vì vậy lớp học Cười và Học của chúng tôi kết hợp các bài hát, câu chuyện, và các nhóm công cụ để nuôi dưỡng sự sáng tạo vừa chớm nở của con bạn. Cộng thêm: Lớp học rất vui! Với những lợi ích về nhận thức, tình cảm và xã hội, lớp FasTrack Music là một nơi hoàn hảo cho con bạn. Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để ghi danh cho bé hôm nay.

 

FasTrack MusicChuyển động và Đung đưa (4 – 6 Tuổi)
(Move and Groove)

Những trẻ tiếp tục với các lớp FasTrack Music cho đến tuổi đi học sẽ phát triển khả năng học tập tốt hơn và một tình yêuâm nhạc suốt đời. Tronglớp FasTrack Music, “nhạc sĩ tí hon” của bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm cơ bản về âm nhạc, ký xướng âm, và thanh nhạc cơ bản, xây dựng một nền tảng tuyệt vời cho bất kỳ bài học âm nhạc mà con bạn có thể sẽ học trong tương lai. Trẻ được khám phá một loạt các phong cách âm nhạc và nhạc cụ của dàn nhạc thông qua các nhóm hát, âm nhạc, trò chơi, và câu chuyện từ nhiều nền văn hóa. Những lớp học này là một trải nghiệm học tập về âm nhạc, tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai. Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để ghi danh cho bé hôm nay.

FasTrack Music

Âm nhạc tạo dựng nền tảng vững chắc cho việc học của con bạn.
Gọi cho trung tâm gần nơi bạn sống để tìm hiểu thêm về chương trình.