FTK

FasTrack Fundamentals

FasTrack FundamentalsChương trình FasTrack® Fundamentals là một lựa chọn thú vị, đầy tính tương tác, cung cấp cho con bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Áp dụng Trạm Học Tập FasTrack® và phương pháp chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, FasTrack Fundamentals cung cấp một giáo trình học tập cân bằng cho trẻ 3 – 8 tuổi. Lớp học mang tính hợp tác của chúng tôi tạo cơ hội cho trẻ phát triển sự sáng tạo, để trẻ vươn đến những tầm cao mới và thể hiện trọn vẹn tiềm năng của mình.

Chương trình FasTrack Fundamentals của chúng tôi đem đến cho trẻ một hành trình học tập hai năm khó quên với 12 môn học, từ Văn học Sáng tạo đến Kinh tế đến Sinh học. Trong mỗi buổi học, con bạn sẽ đối mặt với những thách thức thông qua giáo trình thú vị, điều sẽ tạo ra một niềm đam mê suốt đời của việc học.

Con bạn không chỉ được tiếp xúc với những nội dung hấp dẫn kích thíchsự tìm hiểu, các em cũng sẽ hình thành được những kỹ năng giá trị cho việc học tập và thành công trong tương lai. Phương pháp học tập độc đáo của chúng tôi được thiết kế chú trọng tới các Lợi ích FasTrack®:

FasTrack FundamentalsSáng tạo – cho phép học sinh vận dụng trí tưởng tượng của mình để giải quyết các vấn đề phức tạp

Tư duy phê phán Khuyến khích học sinh phân tích và đúc kết thành những khái niệm và ý tưởng

Giao tiếp Hỗ trợ học sinh sắp xếp ý tưởng của mình thành những biểu hiện, lời nói rõ ràng cụ thể

Hợp tác Đưa các học sinh lại gần nhau trong những nhóm nhỏ nhằm tạo ra sản phẩm và những lời giải đáp

Tự tin Tạo nên một môi trường an toàn cho cả sự thành công và thất bại

Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình.

Sổ Liên lạc:

Phụ huynh sẽ nhận được danh sách các tiêu chí được theo dõi hàng tháng của trẻ, phản ánh các mốc phát triển trẻ đã đạt được. Giáo viên sẽ cung cấp tư liệu chi tiết về các hoạt động đã xảy ra trong lớp. Phụ huynh và giáo viên cùng làm việc với nhau để đảm bảo học sinh liên tục phát triển.

Cập nhật Hàng tuần:

Tất cả các chương trình đều cung cấp Phiếu Khám phá hàng tuần dành cho phụ huynh như một cửa sổ theo sát những trải nghiệm lớp học của con em mình. Mỗi Phiếu Khám phá được thiết kế để phản ánh đầy đủ các kỹ năng trẻ đã thu thập được, và cung cấp gợi ý để phụ huynh hướng dẫn mở rộng cho các em tại nhà.

FasTrack Fundamentals

 Đồng hành cùng chúng tôi trên con đường học vấn của con bạn.
Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để đăng ký một Lớp Học Thử miễn phí!