FTK

FasTrack Discoverers

FasTrack Discoverers

“Học sinh nhỏ tuổi” của bạn luôn có sự tò mò bẩm sinh nhằm tìm hiểu, thử nghiệm và khám phá. FasTrack® Discoverers dành cho trẻ 3 – 5 tuổi, cung cấp một trải nghiệm nhiều ngày hấp dẫn nhằm nuôi dưỡng tính ham tìm hiểu của con bạn và chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai của trẻ.

Những thói quen thành công được hình thành từ sớm, thường là trước khi trẻ bắt đầu cấp tiểu học. Điều quan trọng là con bạn được thử thách đúng cách để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Chương trình FasTrack Discoverers áp dụng một phương pháp cân bằng bao gồm: các khái niệm khó/bậc cao, vốn từ vựng rộng, học tập kết hợp công nghệ và một môi trường học hợp tác. Giáo trình ngoại khoá nhiều ngày chúng tôi tập trung vào kỹ năng sẵn sàng đi học, giúp các em thành công trong học tập và cuộc sống sau này.

FasTrack DiscoverersNghiên cứu của Bruce Perry và các chuyên gia giáo dục khác đã chỉ ra rằng do gia tăng tiếp xúc với phương tiện truyền thông kỹ thuật số, các học sinh nhỏ tuổi của chúng ta có thể xử lý thông tin với một tốc độ nhanh hơn nhiều. FasTrack Discoverers đáp ứng nhu cầu của các “học sinh số” này, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội để các em giao tiếp với trẻ cùng lứa, cùng làm việc trên các dự án nhỏ, phát triển trí tưởng tượng qua nghệ thuật, và đạt được sự tự tin.

Chúng tôi đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình đào tạo các học sinh tương lai của thế kỷ 21, đồng thời tạo ra một môi trường cho các nhà lãnh đạo tương lai phát huy. Học sinh được khuyến khích để tìm hiểu và đổi mới thông qua việc sử dụng các phương pháp khoa học. Trẻ khám phá và mở rộng trên những giả thiết và nhận ra việc đặt câu hỏi là bước đầu tiên trong sự sáng tạo. Học viên đạt được sự tự tin để khám phá và mở rộng trên những giả thiết và nhận ra việc đặt câu hỏi là bước đầu tiên trong sự sáng tạo. Học viên đạt được sự tự tin để khám phá và thử nghiệm những giới hạn mới với sự hỗ trợ của giáo viên và phụ huynh. FasTrack Discoverers là nơi an toàn cho những trẻ thông minh, những nhà sáng chế trong tương lai và những người mơ ước thay đổi thế giới.

FasTrack Discoverers

Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình.

Sổ Liên lạc:

Phụ huynh sẽ nhận được danh sách các tiêu chí được theo dõi hàng tháng của trẻ, phản ánh các mốc phát triển trẻ đã đạt được. Giáo viên sẽ cung cấp tư liệu chi tiết về các hoạt động đã xảy ra trong lớp. Phụ huynh và giáo viên cùng làm việc với nhau để đảm bảo học sinh liên tục phát triển.

Cập nhật Hàng tuần:

Tất cả các chương trình đều cung cấp Phiếu Khám phá hàng tuần dành cho phụ huynh như một cửa sổ theo sát những trải nghiệm lớp học của con em mình. Mỗi Phiếu Khám phá được thiết kế để phản ánh đầy đủ các kỹ năng mà trẻ đã thu thập được, và cung cấp gợi ý mở rộng cho việc học tập tại nhà.

FasTrack Discoverers

Giữ một chỗ cho nhà thám hiểm nhí của bạn!
Gọi cho trung tâm gần nơi bạn sống để tìm hiểu thêm về chương trình.