FTK

Lời nhận xét

Chúng tôi tự hào rằng các gia đình đều muốn chia sẻ niềm tự hào và sự hài lòng của họ với trải nghiệm của con em mình tại FasTracKids®. Trong một cuộc khảo sát phụ huynh trên toàn thế giới gần đây nhất, chúng tôi đã hỏi các bậc cha mẹ hiện tại của FasTracKids rằng, “bạn có giới thiệu FasTracKids cho bạn bè và gia đình của mình không?” Hơn 97% phụ huynh cho biết họ sẽ giới thiệu!

Chúng tôi rất vinh dự được biết rằng FasTracKids tạo ra những hiệu quả lâu dài lên trí tuệ tuyệt vời của các em học sinh. Hãy xem các học sinh và trường học của chúng tôi đã nói gì về chương trình giáo dục sớm thú vị của chúng tôi:


Chúng tôi tích hợp FasTracKids vào chương trình của lớp mẫu giáo tại trường để làm phong phú thêm kiến thức của trẻ nhỏ. Chương trình này cũng kích thích sự sáng tạo và nâng cao tư duy, khả năng lập luậncho trẻ, cũng như phát triển năng lực giải quyết vấn đề và lòng tự trọng của các em. Chương trình đã được chứng minh là sự lựa chọn đúng đắn để giúp đưa con em chúng ta bước trên con đường vươn đến thành công. Năm đầu tiên chúng tôi giảng dạy chương trình là trong năm học 2000/2001. Khi các em này lên đến lớp 9, đó cũng là lần đầu tiên chúng tôi nằm trong tốp 10 trường giỏi nhất cả nước, và chúng tôi đã giữ vững thành tích ấy từ đó đến nay.

Rui Curica, Hiệu trưởng trườngRio de Mouro, Bồ Đào Nha
Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho Smaran tại FasTracKids. Bé bắt đầu tham gia khi được 3 tuổi, và sẽ hoàn thành vào cuối tháng Hai. Vào những ngày đầu, bé rất nhút nhát và ít giao tiếp với mọi người. Nhưng bây giờ, bé đã tiến bộ tốt đến độ vượt qua tất cả các bạn ở trường. Bé đã học được rất nhiều từ FasTracKids, đặc biệt là các kỹ năng xã hội, làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của bé. Thực tế, chúng tôi đang có kế hoạch để ghi danh cho con gái kế của chúng tôi theo học chương trình này luôn.

Preetha và Subramanyan, cha mẹ của FasTracKid Smaran (5 Tuổi)Georgia, USATôi mãi mãi biết ơn đối với sự chăm sóc dành cho con tôi, Rene Daniel. Bé đã được chăm sóc rất tốt trong một chương trình cung cấp rất nhiều thứ, và hơn hết, tôi biết ơn vì tình yêu mà con tôi đã được nhận. Bé luôn thấy hạnh phúc khi học cùng với các thầy cô!

Karla Lopez, mẹ của René Daniel López (3 Tuổi)Obregon, MexicoChúng tôi muốn cảm ơn vì trải nghiệm chương trình FasTrack Camp (Cắm Trại) tuyệt vời dành cho Condor! Bé đặc biệt yêu thích tất cả mọi thứ về tuần lễ khủng long, và vẫn đang cùng với em trai chơi đùa (thực ra là “chiến đấu” cùng nhau) với những con rối, lá cờ, v.v… Bé đã nói về khủng long mỗi ngày, và rất háo hức kể cho em trai vừa học xong mẫu giáo của mình về những gì bé đã “nghiên cứu”. Hôm thứ Sáu, bé đã rất phấn khích đến mức đã “học về T-Rex một lần nữa ngay trong ngày hôm ấy!”. Bé cũng nói rằng bé rất yêu quý giáo viên của mình. Xin cảm ơn!

Sharon, mẹ của Connor (4 Tuổi)New York, USATôi chỉ muốn cho các bạn biết tôi hạnh phúc như thế nào khi Aris và Vaia theo học FasTracKids. Tôi rất vui mừng về chương trình và Aris, lần đầu tiên kể từ khi bé bắt đầu đến trường mẫu giáo/mầm non, bé lại yêu thích việc đến trường. Bé thực sự muốn đến trường ngày hôm nay (thứ Bảy)! Bé chưa bao giờ nói với tôi điều tương tự trước đây! Tôi biết cóbạn bè mới là một lý do quan trọng trong việc bé thích đến trường này, nhưng sự háo hức này còn nhiều hơn thế (cho lần đầu tiên)! Một phần yêu thích của bé là “Trạm Học Tập”, bé kể về nó rất nhiều và bé thực sự cảm thấy mình đang được học tập và đang trở nên thông minh hơn. Vì vậy, tôi muốn gửi đến các bạn một lời CẢM ƠNthật nhiều cho điều đó! Mong rằng sẽ đồng hành với các bạn suốt cả năm.

Christiana, mẹ của Aris và Vaia (4 Tuổi)California, USAShaan học FasTracKids được một năm rưỡi trước khi đi học mẫu giáo trong năm nay. Tại buổi họp phụ huynh đầu tiên, chồng tôi và tôi đã rất ngạc nhiên và vui mừng khi được cho biết rằng Shaan không chỉ học rất tốt, mà còn rất sẵn sàng để vào lớp 1. Tôi tin rằng công lao thuộc về chương trình FasTracKids và các giáo viên của bé, cô Kippi và cô Marla, cho thành công ban đầu này của Shaan.

Anita, mẹ của FasTracKid Shaan (5 Tuổi)Georgia, USA