FTK

Câu chuyện về FasTracKids

Câu chuyện về FasTracKids

Mỗi trẻ em đều được sinh ra với những khả năng bẩm sinh và tài năng riêng!

Từ năm 1998, các chương trình FasTracKids® của chúng tôi tại các trung tâm và trường học trên khắp thế giới đã và đang cung cấp cho trẻ em những kinh nghiệm giáo dục đột phá để toả sáng trong thế kỷ 21. Chúng tôi tạo ra bộ chương trình FasTracKids bởi niềm tin rằng có một cách dạy trẻ khác để các em hứng thú học một cách tự nhiên. Chúng tôi tập trung vào học sinh nhỏ vì tuổi thơ chính là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của một đứa trẻ để phát triển kỹ năng học tập và tư duy, cũng như xây dựng trí tuệ cảm xúc và xã hội của các em. Tất cả trẻ em xứng đáng được hưởng những cơ hội để phát triển tiềm năng cho một tương lai thành công.

Chương trình của chúng tôi kích thích sự tò mò tự nhiên của trẻ thông qua các Lợi ích FasTrack®: kỹ năng tư duy phê phán, tính sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, hợp tác và sự tự tin. Chúng tôi kết hợp chương trình giảng dạy thu hút dựa trên một môi trường học hợp tác và vui nhộn để tạo ra những học sinh năng động thế kỷ 21. Mục tiêu của chúng tôi là để cho con bạn học cách suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO, chứ không phải suy nghĩ CÁI GÌ, và đồng thời nuôi dưỡng một niềm đam mê suốt đời đối với việc học.

Tại sao học tập suốt đời lại quan trọng như vậy? “Thông minh nhất” trong lớp là chưa đủ. Thế giới đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất và là giáo sư Đại học Harvard, Tony Wagner, đã khẳng định trong cuốn sách của ông, “Khoảng cách đến với Thành công Toàn cầu”(“The Global Achievement Gap”), như sau:

“Bảy kỹ năng cần thiết để tồn tại trong thế kỷ 21 là: tư duy phê phán và giải quyết vấn đề; hợp tác với nhau thông qua các mạng lưới và kênh thông tin khác nhau; sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng; sáng kiến và dám nghĩ dám làm; nói và viết hiệu quả; tiếp cận và phân tích thông tin; và phát triển sự tò mò và trí tưởng tượng.”

Chúng tôi sẽ rất vinh dự có bạn đồng hành trong hành trình cung cấp nền tảng giáo dục để con bạn trở nên mạnh mẽ, biết tư duy độc lập, là người có khả năng cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu.